Blog

Massage Yoni – Phương Pháp Vui Sướng, Chữa Bệnh, Kết Nối

Massage Yoni . Ngày nay mát xa cho phụ nữ được khám phá và công khai trên những công cụ truyền thông chính thức như một phương pháp rất có ích cho đời sống vợ chồng. Đó là một phước lành cho mỗi phụ nữ và cặp đôi muốn liên lạc với cơ thể và linh hồn. Nó có thể chữa lành vết thương, giúp làm việc thông qua cảm xúc, làm sâu sắc thêm mối liên hệ trong mối quan hệ, và giúp phát triển sâu hơn.

Massa Yoni nữ tại nhà – Vũ Phát

Massage Yoni là gì?

Yoni (phát âm là Yo-nee) có nghĩa là ‘đền thờ thánh hay không gian’ bằng tiếng Phạn. Được bạn tình thực hành Massage Yoni,  có nghĩa là ngôi đền thánh này < âm đạo của bạn > đang được tôn thờ  bởi người bạn đời của bạn.

Ngày nay nó đặc biệt nổi tiếng với hiệu ứng cực khoái sâu mà người phụ nữ có thể đạt được khi được thực hành mát xa. Nhưng trong phạm vi bài viết này, nó có nhiều hơn khả năng đó. Bạn cùng tìm hiểu nhé !

3 lợi ích của Massage Yoni – Vũ Phát :

Vũ phát – Massa Yoni cho nữ tại nhà cung cấp một phương cách để bạn hiểu và cảm nhận rõ ràng rằng làm thế nào để đạt cực khoái. Hoặc làm thế nào để tăng cảm giác cực khoái hiện tại. Từng bước người phụ nữ được dẫn sâu hơn vào trong niềm vui (hoan lạc). Bằng cách học buông bỏ, và ổn định tinh thần để đạt cực khoái sâu. Đặc biệt hữu ích khi giúp bạn đi từ không có cực khoái  tiến dần đến cực khoái âm đạo, toàn thân và cực cực khoái (sâu).

Lợi ích trên mức độ vui vẻ :

Đây là cấp độ cơ bản nhất của Yoni Massage, nhưng Dịch vụ Mát-xa Yoni Vũ Phát đã quyết định liệt kê nó đầu tiên do sự phổ biến chủ đạo của nó.Với hầu hết phụ nữ, do căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, ít tập thể dục, căng thẳng tinh thần và vì lý do thể chất và tâm lý khác, không thể dễ dàng đạt cực khoái hoặc thường xuyên không bao giờ đạt được cực khoái.

Lợi ích trên mức độ chữa bệnh :

Trong thực tế bên trong Yoni có rất nhiều vùng lưu trữ cảm xúc khác nhau phụ thuộc vào chính chủ nhân của nó như vùng tê liệt, vùng đau đớn, hoặc những điểm căng thẳng bên trong âm đạo. Khi khám phá và massage xoa bóp từ tốn trên những khu vực này, bạn có thể nhận được những hiệu ứng đáng ngạc nhiên.

Đối với cá nhân, khía cạnh chữa bệnh về cảm xúc tuyệt vời đến mức có thể thốt ra “không thể tin được” khi thực hành Massage Yoni. Hãy tưởng tượn sự cởi mở này thật tuyệt vời đến dường nào đối với chúng ta ! Xem thêm : Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà của Công ty Vũ Phát .

Lợi ích trên mức độ tinh thần :

Trong quy trình Matxa Yoni có hiệu ứng thăng hoa mạnh, có nghĩa là năng lượng được chuyển từ Chakra tình dục sang các trung tâm năng lượng cao hơn. Bên cạnh những hiệu ứng huyền bí này, người ta cũng có thể khẳng định rằng sự kết nối sâu sắc giữa người cho và người nhận như một hiệu ứng tâm linh. Đó như sự linh ứng của 2 cá thể khác biệt có thể cùng nhau trải nghiệm niềm vui, và trải qua sự giải phóng cảm xúc. Về thể xác và trong tình dục có thể dùng từ ngữ là “cùng lên đỉnh” nhưng điều này hay hơn, và sâu hơn rất nhiều.

Massage Yoni là một trải nghiệm tuyệt vời khi đưa người phụ nữ vào một lĩnh vực thú vị khác. Nó là một điệu nhảy giữa sự thư giãn và kích thích với nguồn năng lượng của cơ thể.

Cơ sở Massage Yoni cho Nữ Tại nhà HCM – Vũ Phát :

Sẽ mang tới cho các quý cô, quý bà doanh nhân thành đạt dịch vụ Massa Yoni tại nhà, tận nơi, uy tín, chuyên nghiệp, với nhân viên ưa nhìn, lịch sự, cam kết bảo mật danh tính. Mang đến cho quý cô, quý bà chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ : 0909743053 (Zalo có hình nhân viên quý khách tùy chọn).

Bài viết liên quan

0909.743.053