Với đội ngũ Ktv Nam Massage Ưu tú, trẻ trung , lịch sự và được đào tạo kỹ thuật Massage Body toàn thân và Yoni bài bản.

Để chị em có những giây phút tuyệt vời nhất và quên đi những mệt mõi trong cuốc sống nhiều trung tâm massage đã mọc lên. Tuy nhiên với phương châm Tận Tâm – Lành Nghề – An Toàn – Kín Đáo sẽ giúp bạn mang lại cảm giác bay bổng và thoải mái nhất.

Đúng theo tên gọi của từ Yoni đây là một thuật ngữ dùng để chỉ nơi kín đáo và thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Kỹ thuật Massage yoni là một kỹ thuật kích thích, vuốt ve và mát xa xung quanh phần Yoni giúp chị em được kích thích cơ thể và đạt đến độ cực khoái. Đây là phương pháp có nguồn gốc từ Nhật Bản và Ấn Độ. Cho đến nay dịch vụ này đã có mặt ở Việt Nam.

Dịch vụ Massage Yoni

Với những lợi ích từ việc Massage Yoni mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em. Một lưu ý nhỏ, hiện nay ở nước ta phương pháp này chỉ dừng ở cấp độ một dịch vụ thư giãn, do đó bạn nên chọn lựa những địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp này. Hãy thực hiện phương pháp Massage Yoni một lần để cảm nhận sự khoái cảm của phương pháp này.

Với phương pháp này thường massage toàn thân để cơ thể được thả lỏng. Những vị trí được thư giãn sau massage như: vùng vai, cổ lưng, hông, chân, đùy và đầu. Chưa dừng lại ở đó kỹ thuật massage đặc biệt ở vùng bụng, vùng ngực sẽ mang lại cho chị em những cảm giác thư giãn. Một kĩ thuật không thể thiếu trong massage Yoni đó là vuốt ve vùng kín vô cùng điệu nghệ bằng tay và lưỡi tại vùng âm vật mu âm đạo, bẹn đùi non.

Đúng tính chất là dịch vụ Nam Massage Yoni cho Nữ đúng nghĩa. ( Vũ Phát – Massage Girl làm việc trên nguyên tắc đúng chuẩn tính chất Massage Yoni chân chính, nói KO với các hành vi lợi dụng danh nghĩa Massage để có những mục đích lợi dụng ý nghĩa dịch vụ )

Khi loại hình Massage dành cho Nữ này du nhập vào nước ta, 1 số người vẫn có những cách nhìn nhận và trái chiều về loại hình Massage này. Và đó là cơ hội để những kẻ lợi dụng danh nghĩa để có mục đích không tốt.

Và lí do cũng xuất phát từ cách nhìn nhận của khách hàng về dịch vụ. Có tới 80% bộ phận khách hàng đến với dịch có suy nghĩ đây là dịch vụ S.E.X. Nhưng thật sự không phải là vậy.
Vũ Phát luôn nhấn mạnh cho quý khách hàng hiểu rõ. Dịch vụ này là dịch vụ thư giãn và giúp cho tâm sinh lý của người phụ nữ được tốt hơn, khoẻ hơn. Tất cả là kỹ thuật Massage, chứ không phải là quan hệ.

Vũ Phát vẫn đang cố gắng làm đúng ý nghĩa dịch vụ để cho quý khách hàng khi trải nghiệm có được cách nhìn nhận đúng về loại hình Massage này.

Mọi tư vấn và chi tiết liên hệ xin vui lòng liên lạc Sdt chính thức, do chính 1 mình Vũ Phát quản lý.

Hotline: 0909.743.053

Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách.

0909.743.053